การดูแลผู้สูงอายุ สิ่งที่สำคัญประการหนึ่งคือสถานที่ตั้งศูนย์ ต้องมีความสะดวกในการไปโรงพยาบาลทั้งเวลาเข้ารับการตรวจรักษาตามรอบการรักษาปกติ และโดยเฉพาะเวลาฉุกเฉิน ที่ต้องแข่งกับเวลาในการส่งตัวผู้มารับบริการให้ถึงมือแพทย์โดยเร็วที่สุด การที่สามารถไปถึงโรงพยาบาลได้ภายใน 1 ชั่วโมงจะทำให้สามารถทำการรักษาได้ทันท่วงที สามารถใช้ยาช่วยชีวิตหลายๆตัวได้ตามเกณฑ์ที่มีการกำหนด  ทำเลที่ตั้ง จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญอีกอย่างนึงที่ สถานดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุและคลินิกกายภาพบำบัด อยู่สุข แห่งนี้เหมาะสม อย่างยิ่งในการเป็นสถานที่ที่ดูแลคนที่คุณรัก

          สถานดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุ และคลินิกกายภาพบำบัด อยู่สุข ของเรานั้น มีสถานที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการดูแลผู้สูงอายุ เนื่องจากอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บริเวณ ซอยสุขุมวิท 50 (ฺซอยโลตัสอ่อนนุช) และติดกับทางขึ้นลงทางด่วนถึง 2  เส้นคือ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ ทางพิเศษฉลองรัฐ ทำให้การไปโรงพยาบาลทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งการมาเยี่ยมสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า(ฺBTS อ่อนนุช)  

          การเดินทางจาก สถานดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุ และคลินิกกายภาพบำบัด อยู่สุข สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพมหานครได้มากกว่า 40 แห่ง ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที อาทิเช่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลวชิรพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลพระรามเก้า โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลกลาง สถาบันประสาทวิทยา โรงพยาบาลสิรินธร โรงพยาบาแพทย์ปัญญา โรงพยาบาลคลองตัน เป็นต้น

โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์
โรงพยาบาล ตำรวจ
โรงพยาบาล รามาธิบดี
โรงพยาบาล ราชวิถี
โรงพยาบาล วชิรพยาบาล
ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์
โรงพยาบาล พระมงกุฎเกล้า
โรงพยาบาล กลาง
โรงพยาบาล เวชศาสตร์เขตร้อน
สถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์
โรงพยาบาล บำรุงราษฎร์
สถาบันประสาทวิทยา
โรงพยาบาล กรุงเทพ
โรงพยาบาล บีเอ็นเอช
โรงพยาบาล สมิติเวช
โรงพยาบาล วิชัยยุทธ
โรงพยาบาล สมิติเวช
โรงพยาบาล พญาไท 2
โรงพยาบาล พญาไท 1
โรงพยาบาล พระรามเก้า
โรงพยาบาล รามคำแหง
โรงพยาบาล ปิยะเวช
โรงพยาบาล ตากสิน
โรงพยาบาล ทหารเรือกรุงเทพ
โรงพยาบาล สมเด็จพระปิ่นเกล้า
โรงพยาบาล ไทยนครินทร์
โรงพยาบาล บางนา
โรงพยาบาล แพทย์ปัญญา
โรงพยาบาล สุขุมวิท
โรงพยาบาล คามิลเลียน
โรงพยาบาล วิภาราม
โรงพยาบาล ศิครินทร์
โรงพยาบาล กล้วยน้ำไท
โรงพยาบาล เทพธารินทร์
โรงพยาบาล กรุงเทพคริสเตียน
โรงพยาบาล มนารมย์
โรงพยาบาล สงฆ์
โรงพยาบาล ทหารผ่านศึก
โรงพยาบาล เซนต์หลุยส์
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้